US

Bentley Eyewear

Sau hơn 90 năm kể từ khi chiếc xe danh tiếng đầu tiên ra mắt công chúng, Bentley tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập kính mắt cao cấp và đắt tiền nhất thế giới.

Estede

Qua hơn ba thế kỷ, Estede luôn gìn giữ nét quý phái, sự sang trọng cho từng sản phẩm, khiến chúng trở thành những niềm tự hào trong kho báu của các thành viên hoàng gia. Estede quan niệm: Mỗi chiếc kính là một tác phẩm nghệ thuật.

LINDA FARROW

Hãng kính thời trang cao cấp và duy nhất trong làng kính cho ra đời dòng sản phẩm phủ vàng thật. Phụ kiện đẳng cấp này luôn khiến các ngôi sao “lấp lánh” mỗi khi xuất hiện.

DIOR

Kính thời trang xa xỉ bậc nhất

GUCCI

Thương hiệu cao cấp từ Italy, luôn đi đầu với những xu hướng thời trang hiện đại, đầy táo bạo.

SAINT LAURENT

Nằm trong top những thương hiệu thời trang cao cấp nhất thế giới, thương hiệu Pháp luôn được biết tới với những thiết kế hiện đại đậm chất iconic.

BARTON PERREIRA

Kính của ngôi sao Hollywood, sự lựa chọn của các tên tuổi hạng A, như cặp Brangelina, Johnny Depp, Michael Douglas, Jessica Biel, Chris Evans,... cho đến những fashion-icon chớm "chạm" vào Hollywood như David Beckham, Paris Hilton.

Ralph Vaessen

"Tôi là duy nhất, do đó, tôi tạo nên một thương hiệu độc nhất" Ralph Vaessen nói. Với tinh thần như thế, ông đã bước chân vào ngành kính mắt thời trang với bộ sưu tập độc đáo mang phong cách phóng khoáng, đầy quyến rũ mê hoặc.

VON ARKEL

Kính cao cấp tốt nhất thế giới - Sản xuất theo tiêu chuẩn đồng hồ Thuỵ Sỹ

MYKITA

MYKITA luôn tìm kiếm và không ngừng đổi mới, có tầm nhìn xa trong việc sử dụng vật liệu tiên tiến cho ra đời những chiếc kính siêu nhẹ (khoảng 12-50g) mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái nhất.

PHILIPPE CHEVALLIER PARIS

BOLD AS LOVE SINCE 1968

LUNOR

Thương hiệu kính tiên phong mang thiết kế “retro” truyền thống trở lại, với câu slogan: “Vintage, das Original”

YOHJI YAMAMOTO

Kính mắt Yohji Yamamoto - Tượng đài thời trang Avant-Garde

LAFONT

Với lịch sử gần 100 năm, Lafont luôn được biết đến là hãng kính thanh lịch, mang đậm chất Pháp.

COPPE - SID

Kính biểu tượng cho sự đa dạng văn hóa với mỗi sản phẩm được lấy ý tưởng từ một thành phố hay hải cảng lớn trên thế giới